Tin Tức

4-buoc-chuan-bi-de-van-chuyen-o-to-phu-hop
4 bước chuẩn bị để vận chuyển ô tô phù hợp

Cho dù bạn cần vận chuyển ô tô Nam Bắc, vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội hay vận chuyển đến khắp đất nước, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chuẩn bị để vận chuyển ô tô phù hợp và bạn quyết định sử dụng một công ty vận chuyển ô tô

Đảm bảo rằng xe ô tô của bạn được chuẩn bị đúng cách và sẵn sàng để vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và căng thẳng vào phút cuối về lâu dài

1, Đầu tiên, bạn muốn đảm bảo nội thất bên trong xe của bạn hoàn toàn gọn gàng. Đảm bảo loại bỏ mọi tiền, rác, biên lai và các vật dụng đặc biệt có giá trị.

Về phần ngoại thất xe, bạn không cần phải làm gì nhiều, vì nó sẽ tiếp xúc với thời tiết, bụi bẩn trên đường đi. Để cẩn thận hơn, bạn có thể muốn chụp một vài bức ảnh về tình trạng chiếc xe của mình trước khi vận chuyển bằng ô tô.

2, Thứ hai, bạn muốn thêm đồ đạc về bất kỳ trọng lượng phụ nào mà bạn có bên trong xe. Bạn có thể để thêm đồ đạc của mình trong xe ô tô của bạn và được dán chặt niêm phong cẩn thận.

Tất nhiên, bạn không nên giữ bất kỳ vật dụng có giá trị nào trong xe. Hãy nhớ rằng hãng vận chuyển chỉ chịu trách nhiệm đối với chiếc xe của bạn, không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vật dụng bổ sung nào mà bạn đã cất giữ trong xe của mình.

3, Thứ ba, các nhà vận chuyển thích khoảng một phần tư đến một nửa thùng nhiên liệu khi xe được nhận, vì vậy bạn nên ghi nhớ điều đó khi đặt hàng.

4, Và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng nếu bạn không thể có mặt ở cả hai đầu, bạn nên chỉ định người khác thay mặt bạn để kiểm tra xe cùng với người trả xe của bạn.

Miễn là bạn tuân theo các hướng dẫn cơ bản của việc chuẩn bị xe ô tô đúng cách, kế hoạch vận chuyển xe của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Hotline: 0944 717 618
SMS: 0944 717 618 Nhắn tin Facebook Zalo: 0944.717.618