Tin Tức

dich-vu-van-chuyen-o-to-thanh-pham
Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô thành phẩm Bắc Nam

Chuỗi cung ứng chuyên chở xe ô tô

Giao Vận Trung Trans là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải chuyên vận chuyển ô tô hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô thành lập nên để chuyển xe ô tô cho các nhà máy ô tô, đại lý ô tô, garage ô tô và các cá nhân sử dụng ô tô.

Giao Vận Trung Trans hoạt động kinh doanh chủ yếu trong mảng vận chuyển ô tô thành phẩm cho các nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô trên toàn quốc và các cá nhân sử dụng ô tô với công suất trung bình vận chuyển lên tới 2000 xe/tháng.

Tính đến năm 2020, Vận chuyển ô tô xe Bắc Nam đã mở rộng cơ sở hoạt động và kho chứa tại cả Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh, nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng lên 18 xe và hoạt động liên tục 24/7.

Mục tiêu trong ngành vận chuyển

Giao Vận Trung Trans hướng đến mục tiêu hoàn thiện chuỗi cung ứng cung cấp dịch vụ từ cảng đến cảng, từ nhà đến nhà, từ địa chỉ chỉ định đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng sử dụng xe vận chuyển ô tô và linh kiện xe, đóng góp vào sự phát triển chuỗi cung ứng vận tải của Việt Nam.

Đồng thời, công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng,  xây dựng hệ thống định vị toàn cầu GPS cho toàn bộ các xe chuyên chở và cung cấp định vị cho khách hàng khi có yêu cầu. Có Bảo hiểm 100% và có xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp cần vận chuyển ô tô

van-chuyen-o-to-thanh-pham

Vận chuyển ô tô với thế mạnh về dịch vụ 24/24, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải ô tô thành phẩm, từng bước hoàn thiện toàn chuỗi cung ứng, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

van-chuyen-o-to-thanh-pham

Dịch vụ chính của công ty

Công ty hiện nay có 3 dịch vụ chính: dịch vụ vận tải với 18 xe chuyên chở ô tô chuyên dụng cùng đội 10 xe cứu hộ; dịch vụ kho bãi với hệ thống kho bãi có bao gồm hệ thống camera giám sát tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM;  và dịch vụ hỗ trợ kinh doanh nhằm giúp các đại lý của hãng xe trong việc tìm kiếm khách hàng và giao xe cho khách hang và dịch vụ chuyển ô tô cho các doanh nghiệp sử dụng ô tô muốn xuất hóa đơn khi vận chuyên, các cá nhân sử dụng ô tô.

Hotline: 0944 717 618
SMS: 0944 717 618 Nhắn tin Facebook Zalo: 0944.717.618